ดูข้อมูลเกี่ยวกับการทดลองใช้ระบบ Employee Care เมื่อคุณได้รับการทดลองใช้งานระบบ Employee Care คุณจะมีสิทธิ์ใช้งานตามฟังค์ชันตามที่ระบบกำหนดสูงสุด 30 บัญชีระยะเวลาการทดลองใช้ฟรี 30 วัน ช่วงทดลองใช้ฟรีมีให้บริการแก่ลูกค้าใหม่เท่านั้น หากคุณใช้งานระบบ Employee Careอยู่แล้วหรือเคยเป็นจะไม่สามารถทดลองใช้ฟรีได้

รับสิทธิ์ทดลองใช้
1. กรอกข้อมูลการสมัครทดลองใช้ฟรี
2. จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อขอข้อมูลและเอกสารเพิ่มเติมทาง E-Mail ที่คุณได้ลงทะเบียน
3. บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการดำเนินการอนุมัติบัญชีการทดลองใช้งานฟรี

การต่ออายุเมื่อช่วงทดลองใช้สิ้นสุดลงคุณจะยังคงต้องการใช้งานระบบ Employee Care ระบบมีเจ้าหน้าที่ประสานงานเพื่อเปิดการใช้งานแบบเรียกเก็บเงิน

แก้ปัญหาการทดลองใช้ระบบ Employee Careตลอดระยะเวลาการทดลองใช้งานหากต้องการความช่วยเหลือติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่านทาง line @employeecareได้ในเวลาทำการ วันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 8.00-18.00 น.

การหยุดการทดลองใช้งานระบบ Employee Careคุณสามารถหยุดการทดลองใช้ได้ตลอดระยะเวลา 30 วัน โดยไม่ต้องแจ้งให้เราทราบ และเมื่อช่วงทดลองใช้ใกล้สิ้นสุดลง จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อเพื่อสอบการการใช้งานและเปิดการใช้งานแบบเรียกเก็บเงิน

สิ่งที่จะเกิดขึ้นเมื่อสิ้นสุดระยะเวลาการทดลองใช้ระบบ Employee Careเมื่อสิ้นสุดระยะเวลาการทดลองใช้ระบบ Employee Care เราจะไม่มีการหักเงินจากบัตเครดิต หรือบัตรเดบิตโดยอัตโนมัติ แต่เราจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อเพื่อประสานเรื่องราคาและการชำระเงินหากคุณไม่ต้องการใช้บริการต่อ คุณจะถูกล็อคเอาท์จาก Mobile Application โดยอัตโนมัติ

ลงทะเบียนทดลองใช้งานระบบ EMPLOYEE CARE ฟรี!

(ใช้งาน 30 วัน จำนวนพนักงานไม่เกิน 30 คน)